ABOUT US

Nhằm mang lại hương vị 100% cà phê, không trộn lẫn bất kỳ loại hương liệu, hóa chất hay tạp chất nào khác. Cà phê sạch là loại cà phê ngon nhất, tuyệt vời nhất sẽ làm bạn hài lòng 

 

 

 

NGUYÊN LIỆU

Tại Việt Nam cà phê được trồng ở nhiều vùng khác nhau, do sự đa dạng về địa lý, khí hậu, độ cao … sẽ tạo ra những hạt cà phê có hương vị độc đáo đặc trưng của từng vùng. Chúng tôi tìm kiếm và chọn lọc từ những nơi trồng cà phê có hương vị ngon nhất.

Các mẫu cà phê được gửi về cho chúng tôi từ khắp mọi nơi ở Việt Nam. Công việc này rất thú vị, đôi lúc cảm thấy phấn khích khi nhận được một mẫu cà phê mới.

Từ trong số cà phê mẫu này mà những ly cà phê thơm ngon sẽ được ra đời.

 

 

 

 

 

 

 

RANG MẪU

Chúng tôi tiến hành rang mẫu cà phê để xác định và đánh giá chất lượng của từng chủng loại, trước khi chúng tôi tiến hành rang trong máy rang cà phê lớn.

Tùy theo đặc tính và độ ẩm của từng loại mà điều chỉnh nhiệt độ – thời gian rang cho thích hợp.

  

 

 

 

 

 

 

 

THỬ NẾM CÀ PHÊ

Thử nếm hay còn gọi là (Cupping) để giúp chúng tôi đánh giá các loại cà phê theo mức độ đậm – lạt, hương vị, vị ngọt, vị chua … Để qua đó quyết định xem lô cà phê đó được sử dụng  hay bị loại bỏ.

Thử nếm còn là phương pháp để phối trộn nhiều loại cà phê lại với nhau (Mix) để có một hương vị độc đáo nhưng hài hòa.

 

 

 

 

 

 

 

RANG MẪU

Tùy thuộc vào đặc tính và độ ẩm của từng loại cà phê mà chúng tôi rang khác nhau. Theo đó hạt cà phê sẽ biến đổi từ màu xanh qua màu nâu nhạt hay màu nâu đậm. Hương vị của cà phê cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ và thời gian rang.

  Để giữ được hương vị trọn vẹn của mỗi loại cà phê, chúng tôi rang chúng trong thời gian tốt nhất từ 15 – 20 phút cho mỗi mẻ rang, bằng phương pháp rang bán tự động (drum) và (hotair). Cà phê sẽ có độ nở và độ đồng màu cao nhất.

  Thời gian làm nguội cho một mẻ rang là 2 phút, điều này là để giữ lại hương vị và đặc tính của mỗi loại cà phê.

  Chúng tôi thật thích thú khi nhìn những hạt cà phê đã trải qua một hành trình dài và được sàng lọc, giờ đây tỏa mùi hương và khoe sắc trước mặt chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG

Giữa một thế giớ liên tục phát triển, chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao kinh nghiệm trong sản xuất để phục phục các khách hàng của chúng tôi cách tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn một ly cà phê với hương thơm quyến rũ với chất lượng vượt trội.