MÁY RANG CÀ PHÊ

Không chỉ cung cấp café nguyên chất 100% cho khách hàng có nhu cầu, công ty TNHH Cà phê Sơn Dương còn bán các loại máy rang cà phê giá rẻ, chất lượng cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn mở quán kinh doanh sản phẩm này.

Máy rang cà phê là một thiết bị không thể thiếu trong các quán cà phê hiện nay. Dựa vào nguyên tắc gia nhiệt, máy rang được chia ra thành 3 loại như sau:

- Rang khí lưu: Không khí sau khi đốt nóng sẽ truyền trực tiếp vào trống tang đang quay chứa café. Hạt café được tiếp xúc đầy đủ nhiệt bằng không khí với lượng nhiệt như nhau cả hạt nằm trong và ngoài trống tang. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

- Rang trống: Hạt café được cung cấp nhiệt trực tiếp qua thành trống. Máy rang cà phê kiểu trống tang sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ của người rang cà phê do hạt có nguy cơ chín không đều. Đây là công nghệ được Việt Nam sử dụng nhiều nhất.

­- Rang chảo: Cách rang thủ công cho chất lượng cà phê thấp.

Trên đây là các loại máy rang cà phê được công ty TNHH Cà phê Sơn Dương giới thiệu và cung cấp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến hotline 0988445092.

SPECIAL COFFEE (TYPICA)

Mã hàng: ML-14
Vị chua thanh – cam quýt
450.000 đ

SPECIAL COFFEE (CATURRA)

Mã hàng: ML-15
Mùi vị hoa quả – trái cây
380.000 đ
Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)