Đam mê là khởi đầu của cuộc hành trình khám phá cà phê của chúng tôi. LÀ MỘT NHÀ RANG XAY VỚI KINH NGHIỆM LÂU NĂM CỘNG VỚI SỰ ĐAM MÊ VÀ TÂM HUYẾT. CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA NHỮNG HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ LÀM SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI…

Baker

  • No products in the cart.
Title Image

Blog

CÁC VÙNG NGUYÊN LIỆU TUYỆT VỜI

Để cho ra những ly cà phê có hương vị lôi cuốn, hấp dẫn. Những hạt cà phê xanh được chọn làm nguyên liệu rang xay đến từ những vùng đất đỏ Bazan tốt nhất trên cao nguyên Việt Nam.

Chúng tôi xin giới thiệu “4 vùng nguyên liệu” đã cung cấp sản lượng lớn cho chúng tôi trong những năm qua.

1/ NAM BAN

“ Một thị trấn đẹp và yên bình có địa hình đồi núi nhấp nhô, độ cao trung bình của cây cà phê Robusta từ nông trại của chúng tôi là 900m.

Một nơi tiếp giáp giữa cao nguyên và vùng bình nguyên có nhiều khung cảnh đẹp và ngoại mục có các khe núi và thung lũng “

– Giống (Varietal): Robusta

– Nguồn gốc (Origin): Vietnam

– Vùng miền (Region): Nam Ban

– Độ cao (Elevation): 900m

– Trang trại (Farm): DA Farm

– Chế biến (Process): Dry, Honey, Washed

– Độ ẩm (Moisture): 12%

– Ghi chú hương vị (Flavor notes): Body

2/ ĐĂK NIA

“ Cách thị xã Gia Nghĩa 15km, nông trại cà phê Robusta nằm trên một ngọn đồi cao cách mặt nước biển 850m, nơi đây có tầm nhìn rộng và bao quát một phần rừng quốc gia Nam Cát Tiên.

Một vùng nguyên liệu cà phê rất ngon, lên men theo phương pháp phơi khô tự nhiên để cà phê có vị đặc trưng của trái cây nhiệt đới “

– Giống (Varietal):

– Nguồn gốc (Origin):

– Vùng miền (Region):

– Độ cao (Elevation):

– Trang trại (Farm):

– Chế biến (Process):

– Độ ẩm (Moisture):

– Ghi chú hương vị (Flavor notes):

– Niên vụ (Season):

3/ TRẠM HÀNH – ĐÀ LẠT

“ Độ cao 1650m khí hậu mát mẻ, khung cảnh thơ mộng, có rừng thông, đồi chè và có cải cà phê Arabica mà hương vị không nơi nào tại Việt Nam có được “.

Hương vị phong phú nổi trội với: Fruity, Flower… 

– Giống (Varietal):

– Nguồn gốc (Origin):

– Vùng miền (Region):

– Độ cao (Elevation):

– Trang trại (Farm):

– Chế biến (Process):

– Độ ẩm (Moisture):

– Ghi chú hương vị (Flavor notes):

– Niên vụ (Season):

4/ LẠC DƯƠNG

“ Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, Lạc Dương yên bình với vẻ đẹp hữu tình tự nhiên, nơi đây đẹp như một bức tranh với các đồi núi hùng vĩ như núi Langbiang độ cao 2.200m và hồ Đan Kia – Suối Vàng “

– 1550m

– Giống (Varietal):

– Nguồn gốc (Origin):

– Vùng miền (Region):

– Độ cao (Elevation):

– Trang trại (Farm):

– Chế biến (Process):

– Độ ẩm (Moisture):

– Ghi chú hương vị (Flavor notes):

– Niên vụ (Season):

Đăng bởi LA COFFEE ROASTERS

POST A COMMENT