Đam mê là khởi đầu của cuộc hành trình khám phá cà phê của chúng tôi. LÀ MỘT NHÀ RANG XAY VỚI KINH NGHIỆM LÂU NĂM CỘNG VỚI SỰ ĐAM MÊ VÀ TÂM HUYẾT. CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA NHỮNG HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ LÀM SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI…

Baker

CHÚNG TÔI GIA CÔNG

CAFE HÒA TAN

Chúng tôi cung cấp nguyên liệu và gia công đóng gói thành phẩm các loại cà phê hòa tan đạt tiêu chuẩn VSATTP. Sản phẩm của chúng tôi đủ sức chinh phục những thị trường khó tính mang lại sự tin cậy hài lòng cho khách hàng. Tất cả sản phẩm được đóng gói trong phòng sạch cách ly.

Thành phần chính: 100% cà phê hòa tan sấy phun kết tinh.

Quy cách đóng gói dạng stikcs: 10-15cm + 5-9cm

Trọng lượng: 5-25gram

Năng suất đạt 50.000 sticks/17gram trung bình ngày

Instant coffee

3in1 and 4in1

Không phải ai cũng có thời gian để xay rồi pha một tách cà phê từ nguyên hạt bằng các phương pháp pha cầu kỳ. Nhưng sẽ thật tuyệt nếu có một ly cà phê có vị ngon nhưng có thể được chuẩn bị trong một phút hoặc ít hơn? Chắc chắn rồi. Nó được gọi là CÀ PHÊ HÒA TAN! Loại cà phê này không chỉ có giá phải chăng hơn nhiều so với cà phê nguyên hạt thông thường, mà nó có hương vị khá tốt. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng ngay cả cà phê hòa tan tốt nhất cũng sẽ không bao giờ ngon như cà phê nguyên hạt được. Tuy nhiên, đó là một sự CHỌN LỰA mà bạn có thể dễ dàng thực hiện nếu bạn không có nhiều thời gian. Cà phê hòa tan rất nhanh để pha và hương vị cũng không quá tệ chút nào. Trên thực tế, có hàng triệu người sử dụng nó mỗi ngày vì nó khá ngon. Chúng tôi giới thiệu một số loại cà phê hòa tan nguyên bản hoặc phối trộn cho ra các hương vị phong phú.

INSTANT COFFEE

SẤY PHUN

CÀ PHÊ HÒA TAN ĐẬM ĐÀ VÀ DỄ SỬ DỤNG

Cà phê hòa tan sấy phun (spray drying) là dạng khô có kích thước hạt tròn nhỏ, mịn, dễ hòa tan. Cho phép mọi người pha một tách cà phê nhanh chóng với nước nóng và với sữa. Hương vị thuần túy, cũng được dùng làm cà phê 3 in 1.

INSTANT COFFEE

SẤY LẠNH

CÀ PHÊ HÒA TAN HƯƠNG VỊ NGUYÊN BẢN

Cà phê hòa tan sấy lạnh (freeze-drying) được trích ly và đông lạnh ở nhiệt độ - 40 độ C, được cắt thành dạng hạt lớn kích thước không đồng đều. Hương vị được bảo vệ ở nhiệt độ thấp (tỷ lệ hồi hương cao) cho nên giá thành cao hơn dạng sấy phun. Được làm từ nguyên liệu cao cấp, có thể là 100% Arabica

3 IN 1

CÀ PHÊ HÒA TAN CHO CẢ GIA ĐÌNH

VỊ KEM BÉO THƠM NỒNG

THÀNH PHẦN: Đường, xi-rô glucose, Dầu cọ cứng, Cà phê hòa tan 7,9%, Bột kem không béo, Đường caramen, chất ổn định, protein sữa, muối, maltodextrin, chất nhũ hóa, và hương liệu tự nhiên.

4 IN 1

CÀ PHÊ HÒA TAN VỊ HAZELNUT MẬT ONG

Với sự ngọt ngào của mật ong cộng với vị béo, bùi của hazelnut, cả hai được hòa quyện với hương vị cà phê quen thuộc tạo nên một tách cà phê có hương thơm ngọt ngào làm bao người say mê. Sản phẩm mới năm 2019 mang tính đột phá tạo ra hương thơm mới lạ.

4 IN 1

CÀ PHÊ CAPPUCCINO VỊ SẦU RIÊNG (DURIAN)

Cà phê Cappuccino Sầu riêng là sự kết hợp độc đáo giữa hậu vị đắng của cà phê, ngọt béo của sữa và hương thơm quyến rũ của sầu riêng tươi, tất cả hòa trộn tạo nên hương vị thật hấp dẫn khó cưỡng lại. Sản phẩm mới ra mắt năm 2018 và được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, vị mới lạ.

4 IN 1

CÀ PHÊ HÒA TAN VỊ DỪA (COCONUT)

Đây là một loại cà phê Dừa mà bạn không thể bỏ lỡ. Dừa rất bổ dưỡng, chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa cao. Được làm từ 100% dừa tươi Việt Nam kết tinh cô đặc (không phải hương dừa nhân tạo), thành phần tự nhiên, không chứa gluten, không màu nhân tạo, không chất bảo quản.

SDIM8067

INSTANT COFFEE

CAPPUCCINO

Một ly Cappuccino lấy cảm hứng từ quán cà phê chuyên nghiệp mà bạn có thể đánh lên ngay lập tức - không cần barista! Qua cách pha đơn giản này bạn đã tạo ra một ly cà phê mịn với sô cô la đen và bọt kem béo thơm ngon để thỏa mãn vị giác của bạn.

INSTANT COFFEE

SÂM (GINSENG)

Cà phê nhân sâm hòa tan là một sự pha trộn độc đáo của hạt cà phê mang hương vị thuần túy với nhân sâm, cộng thêm vị kem không đường và sữa với tỷ lệ được điều chỉnh hứa hẹn hương thơm phong phú và mạnh mẽ. Thành phần: Cà phê hòa tan, chiết xuất nhân sâm, đường và kem không sữa.

INSTANT COFFEE

LINH CHI (LINGZHI)

Cà phê hòa tan có chất lượng tốt nhất và chiết xuất nấm linh chi, dành cho những người có ý thức về sức khỏe bởi nó không chỉ thỏa mãn hương vị của một ly cà phê thực sự mà còn có thể tăng cường khả năng miễn dịch, giúp giảm cân, chống mệt mỏi, cải thiện trí nhớ, tăng sức chịu đựng, giảm cholesterol, giảm viêm, giảm căng thẳng, đảo ngược quá trình lão hóa và kích thích lưu thông.

SPECIALTY INSTANT COFFEE

CÀ PHÊ HÒA TAN SPECIALTY TRONG LÀN SÓNG CÀ PHÊ THỨ 4...

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của cà phê hòa tan nhưng bạn yêu thích hương vị của cà phê specialty. Vậy nếu kết hợp hai yếu tố này làm một thì sao?.. Tiếp nối tinh hoa của làn sóng cà phê thứ 3, viễn cảnh của loại sản phẩm mới này vô cùng khả quan.