Đam mê là khởi đầu của cuộc hành trình khám phá cà phê của chúng tôi. LÀ MỘT NHÀ RANG XAY VỚI KINH NGHIỆM LÂU NĂM CỘNG VỚI SỰ ĐAM MÊ VÀ TÂM HUYẾT. CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA NHỮNG HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ LÀM SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI…

Baker

Title Image

Contact Us

Có kinh nghiệm & thân thiện

LA COFFEE ROASTERS ⚜️ Đối tác cung ứng Tin cậy của Bạn tại thị trường cà phê Việt Nam.

⚜️ Đi tìm nhà cung cấp cà phê để có sản phẩm tốt có thể tốn nhiều thời gian nếu bạn không biết cách thực hiện. Hơn nữa, đôi khi bạn có thể kết thúc với các sản phẩm giá cao và chất lượng thấp có thể lấy đi tất cả lợi nhuận và thời gian của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn một nhà sản xuất cà phê có kinh nghiệm thấu hiểu thị trường và khách hàng cũng có thể giúp bạn quản lý tối đa những vấn đề rủi ro và mang lại sự an tâm cho bạn.

⚜️ Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đủ tin cậy có thể bạn đã tìm thấy chúng tôi. Trải qua 12 năm trong ngành cà phê, chúng tôi có kinh nghiệm để cùng bạn xây dựng sản phẩm cạnh tranh. Chúng tôi có nhà máy chế biến cà phê nhân xanh tại ĐăkNông, có khả năng cung cấp nguyên liệu cho sản xuất quanh năm không bị đứt quãng. Chúng tôi có nhà máy rang xay cà phê tại Tp Hồ Chí Minh giúp cho việc thực hiện các đơn hàng và giao nhận một cách chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng về việc cung cấp nhiều loại sản phẩm cà phê với mức giá cạnh tranh tốt nhất.

⚜️ Chúng tôi hy vọng các sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ làm bạn quan tâm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Email: sonduongcoffee@gmail.com

☎ Mobile: +84 984 242 020