Đam mê là khởi đầu của cuộc hành trình khám phá cà phê của chúng tôi. LÀ MỘT NHÀ RANG XAY VỚI KINH NGHIỆM LÂU NĂM CỘNG VỚI SỰ ĐAM MÊ VÀ TÂM HUYẾT. CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA NHỮNG HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ LÀM SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI…

Baker

+39 02 87 21 43 19
Mon - Fri: 07:00 am - 05:00 pm

chung-nhan
chung-nhan-haccp

NHỮNG CON NGƯỜI TUYỆT VỜI

LÀM NÊN CÀ PHÊ TUYỆT VỜI

Rang là một công đoạn quan trọng, do đó các Roaster của chúng tôi liên tục học hỏi và trao dồi kiến thức. Trong nhà máy rang của chúng tôi ở quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, với sự trợ giúp của máy rang cà phê công nghiệp 30kg và những con người đầy nhiệt huyết và đam mê, mỗi ngày chung tôi đáp ứng 500kg cà phê thành phẩm chất lượng cao cho thị trường.

Chúng tôi trở thành đối tác gia công rang xay cho nhiều công ty thương mại. Với ưu điểm là có sẵn nguồn cà phê nhân xanh phong phú từ khắp mọi nơi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn để có được sản phẩm ưng ý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm rang (roasting), thử nếm (cupping), phối trộn (blend), chúng tôi được trang bị tốt để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cà phê từ nông trại

NHỮNG CHUYÊN GIA

Là nhà rang xay cà phê chuyên nghiệp, chúng tôi tạo các hồ sơ rang để làm nổi bật những hương vị tốt nhất từ mỗi chủng hạt mà chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ của chúng tôi tại LA COFFEE ROASTERS cũng đa dạng như chính cà phê. Bao gồm những con người nghiêm túc về cà phê, có kinh nghiệm rang xay và cupper, đóng gói và thực hiện các đơn đặt hàng.

Những con người có khả năng nắm bắt xu hướng của thị trường cà phê tương lai và áp dụng kiến thức sâu rộng của mình để tạo ra các hương vị yêu thích làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Gia công rang xay cà phê

LÀM CÀ PHÊ TỐT HƠN

Không có đúng hay sai với cà phê, mỗi người có một khẩu vị khác nhau và một quan điểm qua đó có các giá trị để cung cấp. Chúng tôi cố gắng để làm cho hương vị cà phê của chúng tôi tốt nhất và làm mọi thứ một cách khác biệt.

Chúng tôi rang cà phê mỗi ngày và đóng gói cẩn thận, để đảm bảo rằng cà phê luôn tươi mới khi đến tay khách hàng.

Máy rang cà phê

HÃY LÀM VIỆC CÙNG NHAU

Chúng tôi sẽ rất vui mừng khi được làm việc cùng bạn để phát triển một loại rang hoặc pha trộn phù hợp với khách hàng, trở nên một đối tác tin cậy.

Đóng gói cà phê

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

CÀ PHÊ HỢP TÁC & BÁN BUÔN

Luôn coi trọng sự hợp tác và góp ý của khách hàng để từ đó thay đổi làm cho cà phê của chúng tôi ngày một tốt hơn.

Cà phê hạt

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các loại cà phê rang xay tốt nhất để doanh nghiệp bạn tập trung vào việc phát triển và mở rộng thị trường của mình.

LA COFFEE ROASTERS trở thành đối tác gia công cà phê cho thương hiệu của bạn, cung cấp sẵn các túi bán lẻ với nhiều kích cỡ khác nhau, đựng trong thùng lớn. Phát triển các sản phẩm cà phê mang nhãn hàng riêng của chúng tôi có khả năng tùy biến cao cho các nhà phân phối, nhà bán lẻ ở hầu hết mọi quy mô.

Rang xay cafe

BẠN CÓ MUỐN HỢP TÁC VỚI LA COFFEE ROASTERS KHÔNG?

Cùng với việc cung cấp ca phê, chúng tôi còn cung cấp giải pháp về máy móc và dụng cụ pha chế cho nghành cà phê.

Để biết thêm xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số 0903071131 hoặc gửi Email cho chúng tôi qua hộp thư: tu.watchman@gmail.com

MỨC ĐỘ RANG

CHÚNG TÔI THƯỜNG SỬ DỤNG

-----------------------------------------------------

Light Roast – Rang nhạt

Hương vị của hoa quả, đậu, vị chua nhiều, ngọt, và rất ít đắng.

Medium Roast – Rang trung bình

Vị cân bằng, chocolate đắng dịu, thích hợp với espresso

Medium-Dark Roast – Rang trung bình đậm

Thể chất mạnh, chocolata đắng

Dark Roast – Rang đậm

Đắng mạnh

Tybica Blend

MÔ TẢ: Sự nổi bật thuộc nhánh hương cam quýt (citrus) kết hợp vị ngọt ngào tạo ra một hương vị lôi cuốn. Tuyệt vời hơn khi pha espresso hay Drip.

Arabica Cầu Đất

MÔ TẢ: Cà phê Arabica từ Cầu Đất là sự kết hợp của vị chua thanh tao và đắng nhẹ. Hương cà phê phong phú với sự kết hợp của trái cây tươi, vị ngọt của mật ong.

Espresso Blend

MÔ TẢ: Sự hòa quyện cân bằng giữa chua dịu và đắng chocolata với lớp crema dày cho chúng ta một ly espresso lôi cuốn và hấp dẫn khó cưỡng lại.

Espresso Arabica

MÔ TẢ: Sự tinh túy trong hạt cà phê Arabica được chiết suất ra một ly espresso mang hương vị đầy đủ của trái cây và hương hoa cỏ, mang đến một cảm giác sảng khoái vào buổi sáng.

Arabica Đà Lạt

MÔ TẢ: Vị chua của cam chanh nổi trội nhưng không làm bạn phải khó chịu, đó là món quà quý giá từ thành phố Sương mù đã ban tặng cho chúng ta và có thể gọi đó là một đặc sản địa phương.

Arabica Lào

MÔ TẢ: Được các nhà rang xay nhập khấu để phối trộn, Arabica Lào có hương vị của thảo quả, Hazelnut và chua nhẹ. Một số loại chế biến tốt sẽ có hương vị không hề thua kém với Bourbon còn sót lại tại Đà Lạt.

Robusta Honey

MÔ TẢ: Phương pháp sơ chế lên men này làm cho cà phê Robusta có vị đắng nhẹ và ngọt hậu, phù hợp với khẩu vị của người Việt, có thể làm nền để phối trộn với một số loại cà phê khác nhau.

Culi Robusta

MÔ TẢ: Là chủng của Robusta nhưng có hàm lượng caffein cao hơn, giúp cho tinh thần tỉnh táo sáng suốt. Vị đắng hậu đậm nên rất thích hợp để phối trộn cho ra một dòng cà phê khác mang hương vị phong phú hơn.

BÁN SỈ

Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ tin tưởng và sẵn sàng hỗ trợ với khách hàng. Bạn có muốn trở thành đối tác của chúng tôi ngay bây giờ? Để lại cho chúng tôi thông tin liên lạc của bạn và câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời bạn với niềm vui lớn.