Đam mê là khởi đầu của cuộc hành trình khám phá cà phê của chúng tôi. LÀ MỘT NHÀ RANG XAY VỚI KINH NGHIỆM LÂU NĂM CỘNG VỚI SỰ ĐAM MÊ VÀ TÂM HUYẾT. CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA NHỮNG HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ LÀM SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI…

Baker

CÀ PHÊ TÚI LỌC - DRIP COFFEE

GIA CÔNG SẢN PHẨM THEO HƯƠNG VỊ CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sử dụng vật liệu YAMANAKA FILTER do đối tác từ Nhật cung cấp. Túi lọc có kích thước: 9cmx7,5cm; Màu trắng; Móc treo túi lọc được làm bằng: Giấy / PE

Bộ lọc cà phê làm bằng: PP & PET Tissue, không chứa nhựa, Clo và không phát thải Dioxin nếu nhiệt độ quá nóng. Không có mùi và không có hương vị không mong muốn xâm nhập vào cà phê.

Cà phê túi lọc mang lại sự tiện lợi cho những người yêu cà phê nhưng hay di chuyển, luôn muốn mang theo hương vị quen thuộc của mình. Sản phẩm dễ dử dụng phù hợp với mọi loại ly cốc, thời gian pha nhanh chóng. Chỉ cần có nước sôi bạn đã có ngay một ly cà phê thơm ngon. Sản phẩm độc đáo cũng thích hợp cho văn phòng, gia đình, các chuyến giã ngoại ngoài trời.

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP

Chúng tôi sử dụng cà phê Việt Nam hái chín 100% dùng làm nguyên liệu, đáp ứng đòi hỏi khắt khe của 2 thị trường lớn là Nhật và Hàn Quốc.

Tạo ra một hương vị hòa hợp cân bằng trong một sản phẩm cao cấp đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế là một quá trình học hỏi và so sánh. Sản phẩm mang hương vị đặc trưng của Typical Blend Việt Nam được rang đậm, tạo nên hương vị thật bất ngờ, chinh phục mọi người.

Typical Blend Vietnam 0

Arabica DaLat 0

Robusta (Blend) 0

Arabica (Blend) 0

BỘ DỤNG CỤ

DÀNH RIÊNG PHA CÀ PHÊ TÚI LỌC

Rất cần thiết để pha một ly cà phê bằng túi lọc hoàn hảo, bạn không thể thiếu những món sau đây...

KHÔNG NHỮNG NGON MÀ PHẢI ĐẸP MẮT

Sản phẩm chúng tôi làm ra luôn luôn hướng tới chất lượng và cái đẹp, chinh phục kể cả những khách hàng khó tính.

Bộ cà phê túi lọc là sự kết hợp tuyệt vời để có được một ly cà phê ngon mà không mất nhiều thời gian; được thiết kế dành riêng cho cách pha Drip bao gồm một Ấm pha, một Ly, một đế lót ly và cà phê Túi lọc. Cách thiết kế Ấm pha rất đặc biệt được thể hiện qua vòi rót có đường kính 3mm, điều này giúp kiểm soát tốc độ của dòng chảy lẫn thời gian chiết suất cà phê. Bạn có thể quan sát quá trình chiết suất cà phê qua ly thủy tinh được thiết kế sang trọng, nó cho phép cà phê được ngâm trong một thời gian nhất định để hương vị được đầy trọn, trông giống như bạn đang cầm trên tay một ly Cocktail có màu hổ phách. Đế lót ly được thêm vào làm tăng thêm đẳng cấp, do đó cà phê không chỉ là một thức uống mà còn là sự hưởng thụ.

Cách sử dụng thì cực kỳ đơn giản.

  1. Bạn chỉ cần xé dọc theo đường chỉ có chữ OPEN.
  2. Đặt móc treo vào cốc.
  3. Khéo léo rót nước sôi một cách từ từ chậm rãi.
  4. Sau đó hãy thưởng thức cà phê của bạn.

BẠN CÓ MUỐN DÙNG THỬ CÀ PHÊ TÚI LỌC ?

Bạn có thể mua lẻ sản phẩm này để dùng với gia đình và bạn bè trên Website thương mại của chúng tôi.