Đam mê là khởi đầu của cuộc hành trình khám phá cà phê của chúng tôi. LÀ MỘT NHÀ RANG XAY VỚI KINH NGHIỆM LÂU NĂM CỘNG VỚI SỰ ĐAM MÊ VÀ TÂM HUYẾT. CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA NHỮNG HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ LÀM SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI…

Baker

Title Image

Blog

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN TÌM ĐƯỢC NHÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ VỚI GIÁ BÁN SĨ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM?

Sản phẩm khác biệt, dịch vụ tốt cho bạn nhiều cơ hội thành công trong kinh doanh. Bạn cần tìm nguồn hàng cà phê để đưa ra thị trường với giá bán tốt nhất cho khách hàng? Sau khi phân tích sản phẩm, việc tìm kiếm nhà cung cấp cà phê phù hợp có thể đòi hỏi bạn phải có đủ thời gian và công sức. Đặc biệt, khi tìm kiếm nhà cung cấp cà phê tại Việt Nam sẽ khiến cho bạn băn khoăn bởi vì có quá nhiều nhà rang xay cà phê tham gia vào lĩnh vực này. Bạn hãy ghi nhớ khoảng cách lớn về chuyên môn và độ quy mô giữa một công ty được đầu tư chuyên nghiệp và các nhà cung cấp nhỏ lẻ truyền thống là rất lớn.

Trước khi đi sâu vào hướng dẫn này, hãy đọc Blog trước của chúng tôi về loạt bài “Các loại cà phê Việt Nam tốt nhất mà chúng tôi từng xuất khẩu” để bạn có thêm hiểu biết, trang bị kiến thức để tự mình đánh giá nhà cung cấp cà phê sau này. Dưới đây là một số lời khuyên vững chắc để làm nền tảng cho phương pháp tìm kiếm nhà cung cấp cà phê giá sỉ tại Việt Nam.

 1. Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp cà phê giá sỉ tốt nhất Việt Nam
 2. Những sản phẩm cà phê nào được thị trường ưa chuộng?
 3. Tìm nhà cung cấp cà phê giá sỉ uy tín ở đâu?

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ GIÁ SỈ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Khi nói đến các nhà cung cấp cà phê thương mại ở Việt Nam, có một số lượng lớn trong số họ ra từ nông hộ ở các tỉnh Tây Nguyên Việt Nam có mối liên hệ với cà phê được truyền từ đời này qua đời khác. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng là một vấn đề lớn. Bạn có thể phải kiểm tra họ càng nhiều càng tốt trước khi bạn quyết định làm việc với họ. Một cách tuyệt vời để bắt đầu là hỏi họ về các tiêu chuẩn cà phê của họ liên quan đến chất lượng sản phẩm trước thu hoạch và sau thu hoạch, các chứng nhận và sự hợp tác lâu dài. Đây là một số câu hỏi vô giá mà bạn nên ghi nhớ!

Hãy hỏi: Bạn là nhà sản xuất cà phê hay là một công ty thương mại?

Điều này có thể giúp bạn thương lượng và thỏa thuận giá cà phê tốt nhất. Nhà sản xuất và nhà cung cấp có thể là cùng một người nếu hàng hóa thuộc cùng một thị trường ngách. Ví dụ, một nhà cung cấp chỉ cung cấp các sản phẩm cà phê bán mọi thứ liên quan đến cà phê. Ngoài ra, nếu một nhà cung cấp đang bán nhiều sản phẩm thuộc các ngách khác trên thị trường, thì khả năng nhà cung cấp đó là một công ty thương mại là điều hiển nhiên. Do đó, hãy cân nhắc hỏi họ và quan sát công việc của họ rồi bạn hãy đánh giá.

cung cấp cà phê
cung cấp cà phê

Hãy hỏi: Bạn kinh doanh cà phê được bao lâu? Và bạn đã xuất khẩu cà phê sang những nước nào?

Trong khi lựa chọn các nhà cung cấp hạt cà phê ở Việt Nam, bạn có thể nhanh chóng xác định được những nhà sản xuất giỏi nhất nói chung sản phẩm của họ đã xuất khẩu ở các quốc gia khác nhau. Họ tồn tại càng lâu thì năng lực và uy tín trong nghành của họ càng cao. Điều này có thể cung cấp cho bạn một sản phẩm tuyệt vời về chất lượng cũng như về giá của sản phẩm. Họ cũng cẩn thận cung cấp mẫu (sample) trước khi sản xuất hàng loạt để bạn đánh giá chất lượng sản phẩm tránh được rủi ro sau này, họ còn giúp bạn đạt được các thỏa thuận có lợi với nhà cung cấp của mình.

Hãy hỏi: Số lượng cà phê lưu trữ trong kho còn bao nhiêu? MOQ cho đơn hàng tổi thiểu là bao nhiêu?

Khi mua cà phê từ một nhà sản xuất bất kỳ, bạn cũng cần đảm bảo rằng họ sẽ có thể tiếp tục cung cấp cho bạn những hạt cà phê chất lượng ổn định trong tương lai. Tìm hiểu xem liệu họ có đủ khả năng cung cấp số lượng lớn hay không. Nếu nhà sản xuất cà phê có nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau mà họ cung cấp, cho bạn thêm nhiều lựa chọn mặt hàng hơn, thì khả năng nhà cung cấp đó đảm bảo khả năng cung cấp cho sản xuất của họ càng cao. Ngoài ra, nếu ít lựa chọn có thể tiết lộ ngay loại nhà cung cấp đó đang bị giới hạn khả năng cung ứng cũng như sản xuất.

Hãy hỏi: Bạn có giấy chứng nhận chất lượng nào cho cà phê không?

Kiểm tra xem nhà cung cấp đó có các chứng nhận cần thiết để đảm bảo chất lượng cà phê hay không. Tại Việt Nam, các nhà cung cấp cà phê cung cấp hạt cà phê chất lượng tốt phải phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng sau: Đối với sản xuất là ISO 9001: 2015, chứng nhận HACCP và chứng nhận Thực hành sản xuất tốt GMP. Bên cạnh đó, về công nghệ canh tác cà phê để phát triển bền vững, chất lượng hạt cà phê tốt nhất cần đạt được các chứng nhận quốc gia và quốc tế, như 4C (Bộ luật chung cho cộng đồng cà phê); VietGAP (Thực hành nông nghiệp tốt của Việt Nam); UTZ (Chứng nhận UTZ); và RFA (Rainforest Alliance). Ví dụ, tại thị trường Trung Đông, khách hàng rất thích hàng hóa được chứng nhận với chứng nhận HALAL cho thấy rằng các sản phẩm được chế biến và sản xuất theo các yêu cầu của Qur’an và luật Shari’ah của người Hồi giáo. Do đó, khi nhập khẩu cà phê từ Việt Nam sang các vùng như vậy, hãy nhớ kiểm tra xem cà phê đó có được chứng nhận hay không.

Hỏi họ: Về tất cả liên quan đến Phương thức thanh toán, Logistic, thủ tục hải quan.

Điều quan trọng là phải hiểu cách họ giám sát các lô hàng của bạn và giúp bạn biết vị trí của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn theo dõi các câu hỏi về thời gian vận chuyển, đảm bảo hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu có sự chậm trễ trong vận chuyển, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán và điều khoản giao hàng được chấp nhận. Họ càng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn, thì hệ thống vận hàng của họ càng linh hoạt. Quy trình giao hàng cho biết liệu nhà cung cấp cà phê đó có phải là một doanh nghiệp đang hoạt động tốt và có thể vận chuyển sản phẩm của họ cho bạn một cách an toàn hay không.

2. NHỮNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ NÀO ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG ƯA CHUỘNG?

 • Cà phê Robusta Honey/ Kiểu sơ chế Mật ong/ Hay gọi là cà phê Mật ong trên sàng số 18
 • Cà phê Robusta Full Wash / Kiểu sơ chế Ướt / Rang Medium (Full City)
 • Cà phê Robusta Dry/ Kiểu sơ chế Khô/ Hàng bắn màu s18 rang Full City+
 • Cà phê Chồn (Weasel) / Đặc sản từ chồn hương Việt Nam/ Với café chồn Arabica, Chồn Robusta
 • Cà phê hòa tan 3in1
 • Cà phê hòa tan 4in1 hương vị trái cây
 • Cà phê hòa tan đông lạnh (Freeze Dried) từ Việt Nam
 • Cà phê hòa tan sấy phun (Spray Dried) từ Việt Nam
 • Cà phê hòa tan giảm cân
 • Cà phê Nấm / các loại nấm
 • Cà phê hòa tan lon / chai từ Việt Nam
 • Cà phê túi lọc / phin giấy

3. TÌM NHÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ GIÁ SỈ UY TÍN Ở ĐÂU?

Sau đây là các trang web đáng tin cậy, nơi bạn có thể tìm thấy các nhà sản xuất cà phê uy tín tại Việt Nam:

Alibaba và Amazon

Alibaba và Amazon chắc chắn là nền tảng phổ biến nhất toàn cầu để tìm kiếm nhà cung cấp cà phê hạt Việt Nam. Có hàng ngàn nhà sản xuất cà phê trên các chợ này bán các sản phẩm cà phê từ hạt thô đến bột cà phê hòa tan. Hãy lưu ý xác minh công ty trên các nền tảng này để chắc chắn rằng họ là doanh nghiệp thực sự có nhà máy sản xuất cà phê thực sự tại Việt Nam.

Trang vàng VN

Nền tảng này phục vụ nhu cầu tìm kiếm, kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài (với các hoạt động xuất khẩu hàng hóa, nhập khẩu hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ gia công cà phê theo đơn đặt hàng, v.v.). Bạn có thể tìm thấy các nhà sản xuất và xuất khẩu cà phê hàng đầu tại đây và liên hệ trực tiếp với họ. Họ có danh mục “Cà phê – Nhà sản xuất và Nhà xuất khẩu” chuyên dụng với hơn 400 nhà cung cấp.

Hội chợ thương mại cà phê quốc tế tại Việt Nam:

Ở Việt Nam, rất nhiều hoạt động kinh doanh được tiến hành theo cách thức cổ điển. Nếu bạn muốn gặp hầu hết các nhà cung cấp cà phê lớn trong nước, bạn có thể tham quan các triển lãm thương mại. Một số triển lãm thương mại lớn nhất tại Việt Nam là “Coffee Expo Vietnam”, triển lãm hàng đầu tại Việt Nam về ngành cà phê & tráng miệng và “The Cafe Show Vietnam”, sự kiện mà hầu như nhiều nhà sản xuất nổi tiếng tham dự. Các hội chợ thương mại này chỉ được tổ chức mỗi năm một lần tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. “Cafe show Vietnam 2022” sẽ được diễn ra trong 3 ngày 21 – 23 Tháng 07 năm 2022 tại Quuạn 7 Thành phố Hồ Chí Minh.

cung cấp cà phê hạt

Xem thêm: CÁC LOẠI CÀ PHÊ VIỆT NAM TỐT NHẤT MÀ CHÚNG TÔI TỪNG XUẤT KHẨU

LA COFFEE ROASTERS – Đối tác cung cấp cà phê Tin cậy của Bạn tại thị trường cà phê Việt Nam[??]

? Đi tìm nhà cung cấp cà phê để có sản phẩm tốt có thể tốn nhiều thời gian nếu bạn không biết cách thực hiện. Hơn nữa, đôi khi bạn có thể kết thúc với các sản phẩm giá cao và chất lượng thấp có thể lấy đi tất cả lợi nhuận và thời gian của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn một nhà sản xuất cà phê có kinh nghiệm thấu hiểu thị trường và khách hàng cũng có thể giúp bạn quản lý tối đa những vấn đề rủi ro và mang lại sự an tâm cho bạn.

? Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đủ tin cậy có thể bạn đã tìm thấy chúng tôi. Trải qua 12 năm trong ngành cà phê, chúng tôi có kinh nghiệm để cùng bạn xây dựng sản phẩm cạnh tranh. Chúng tôi có nhà máy chế biến cà phê nhân xanh tại ĐăkNông, có khả năng cung cấp nguyên liệu cho sản xuất quanh năm không bị đứt quãng. Chúng tôi có nhà máy rang xay cà phê tại Tp Hồ Chí Minh giúp cho việc thực hiện các đơn hàng và giao nhận một cách chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng về việc cung cấp nhiều loại sản phẩm cà phê với mức giá cạnh tranh tốt nhất.

? Chúng tôi hy vọng các sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ làm bạn quan tâm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

(84) 90 307 1131 ? tu.watchman@gmail.com

Sorry, the comment form is closed at this time.