Đam mê là khởi đầu của cuộc hành trình khám phá cà phê của chúng tôi. LÀ MỘT NHÀ RANG XAY VỚI KINH NGHIỆM LÂU NĂM CỘNG VỚI SỰ ĐAM MÊ VÀ TÂM HUYẾT. CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA NHỮNG HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ LÀM SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI…

Baker

Title Image

Blog

DỊCH VỤ RANG GIA CÔNG VÀ ĐÓNG GÓI CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

– Nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh cafe hạt, cafe đóng gói. Cũng nhận thấy nhu cầu dùng cafe nguyên chất ngày càng tăng. Các doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác để gia công cà phê lâu dài.

– Là nhà rang xay cà phê, chúng tôi là cầu nối giữa những người nông dân với các nhà bán lẻ về cà phê. Với lợi thế là nguồn hàng cà phê nhân phong phú, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi sử dụng máy rang cà phê tốt để kiểm soát hạt trong quá trình rang, cho ra các sản phẩm đạt chất lượng.

– Đây là yếu tố giúp chúng tôi tự tin sẽ là bạn đồng hành cùng các đối tác trong tương lai.

Nguồn cà phê nhân luôn có sẵn giá tốt so với thị trường

Các nhà bán lẻ cà phê ngoài việc phải đau đầu tìm đối tác rang cà phê, thì cũng còn mối quan tâm khác là tìm nguồn cà phê ở đâu. Biết được điều đó, ngoài cung cấp dịch vụ rang gia công cà phê, chúng tôi còn giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn các loại cà phê. Vì tại kho của công ty, chúng tôi luôn có sẵn nhiều chủng loại cà phê khác nhau như Arabica, Robusta .., sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin khẳng định có một nguồn hàng phong phú và đa dạng, từ cao cấp đến giá rẻ để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt có chương trình ưu đãi về giá dành cho các khách hàng rang xay của chúng tôi.

Hệ thống máy rang xay hiện đại, tiên tiến

Điều làm cho chúng tôi cam kết được với khách hàng sẽ cho ra những mẻ cà phê chất lượng nhất là nhờ chiếc máy rang cao cấp CK Roaster 30kg. Máy có khả năng hoạt động với năng suất cực cao lên đến 1 tấn 1 ngày. Chúng tôi sẽ đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng ngay khi bạn đem cà phê đến, hoàn thành môt cách nhanh chóng và chất lượng nhất, đáp ứng rang gia công cà phê cho mọi nhu cầu, từ những đơn hàng nhỏ chỉ vài kí cho đến đơn hàng lớn vài chục kí. Khách hàng tìm đến với chúng tôi còn yên tâm về khoản vận chuyển, vì chúng tôi nhận giao hàng và vận chuyển nhanh chóng trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bốc máy và chờ đợi để có những mẻ cà phê chất lượng và thơm ngon.

  – Với năng suất rang 1 tấn/ngày.

  – Chúng tôi đã đáp ứng từ những đơn hàng lớn cho tới những đơn hàng nhỏ.

  – Giao hàng và vận chuyển nhanh chóng Trên Toàn Quốc.

Thợ rang gia công cà phê nhiều năm kinh nghiệm

Điều làm nên một mẻ cà phê chất lượng, thơm ngon, ngoài nhờ sử dụng loại máy rang tiên tiến với năng suất cao, thì còn cần đến công sức của những người thợ rang

cà phê lành nghề. Tất cả thợ của chúng tôi đều được đào tạo và có kinh nghiệm về rang cà phê trong nhiều năm, vì yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng và cần thiết trong mọi công việc. Những người thợ lành nghề của chúng tôi còn có thể giúp cho các bạn biết và lựa chọn mức độ rang phù hợp nhất cho từng loại cà phê.

BẢNG GIÁ RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ – RANG CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

POST A COMMENT