Đam mê là khởi đầu của cuộc hành trình khám phá cà phê của chúng tôi. LÀ MỘT NHÀ RANG XAY VỚI KINH NGHIỆM LÂU NĂM CỘNG VỚI SỰ ĐAM MÊ VÀ TÂM HUYẾT. CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA NHỮNG HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ LÀM SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI…

Baker

rang gia công cà phê

2021-RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ & ĐÓNG GÓI CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà rang gia công cà phê uy tín đáp ứng được chất lượng và giá thành tốt nhất, có thể bạn đã tìm thấy chúng tôi. Với 12 năm kinh nghiệm rang (roasting), thử nếm (cupping), phối trộn (blend), chúng tôi đã tạo ra vô số hương vị cà phê làm say đắm lòng người. Việc hợp tác với chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh trong sản xuất, bạn chỉ cần tập trung vào việc phát triển thị trường, còn việc tạo ra cà phê chất lượng, đóng gói thành phẩm cứ để những người đầy tận tình và nhiệt huyết như chúng tôi lo.

Chúng tôi là nhà rang xay “Tin Cậy” cùng bạn xây dựng thị trường bán lẻ cà phê.

Năm 2008 La Coffee Roasters là một công ty đi đầu trong việc đổi mới công nghệ rang xay cà phê hạt và liên tục cải tiến công nghệ trong suốt 12 năm qua, xây dựng một quy trình xử lý nghiêm ngặt về VSATTP để đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. La Coffee Roasters tự tin là đối tác đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh cà phê hạt rang xay trong nước cũng như xuất khấu.

Ở đây chúng tôi hội tụ những chuyên gia hiểu biết kiến thức chuyên ngành cà phê, và trên hết là 12 năm kinh nghiệm rang gia công cà phê hạt chất lượng. Chúng tôi cũng giống như bạn, yêu và uống cà phê mỗi ngày, có thể nói La Coffee Roasters vừa là một chuyên gia, vừa là một khách hàng khá khó tính với cà phê;  vì thế chúng tôi hiểu đối tác của mình cần gì, khách hàng của chúng ta muốn gì?

gia-công-cà-phê-hạt

Trước hết là giúp đối tác lựa chọn nguồn cà phê nhân xanh chất lượng nhất:

Chúng tôi muốn bạn hiểu rằng hương vị của tách cà phê không chỉ phụ thuộc vào quá trình sơ chế và rang mà còn phụ thuộc vào độ cao, mảnh đất và những con người vun trồng ra hạt cà phê đó.  La Coffee Roasters  giới thiệu với bạn 4 vùng đất cao nguyên nơi sản sinh những hạt cà phê chất lượng nhất cũng đang là nguồn cung cấp cà phê hạt nhân xanh cho La Coffee Roasters trong nhiều năm qua. Đó là Nam Ban, Dăk – Nia, Trạm Hành – Đà Lạt và Lạc Dương.

Nào! Hãy cùng khám phá những vùng đất sản sinh ra hương vị cà phê chất lượng nhất tại Việt Nam được La Coffee Roasters tuyển chọn sử dụng làm nguyên liệu cho mình tại đây: https://rangcaphe.vn/

cung-cấp-cà-phê-hạt
Cà phê nhân chất lượng cao luôn có sẵn tại kho; khẳng định nguồn hàng luôn đa dạng ổn định

Tiếp theo là chọn cà phê hạt rang phù hợp nhất để phối trộn.

Để quý đối tác có nhiều lựa chọn khi hợp tác rang gia công cà phê cùng La Coffee Roasters, chúng tôi luôn có sẵn những loại cà phê chất lượng khác nhau tại kho. Từ dòng phổ biến cho đến các dòng độc đáo đều được La Coffee cập nhật và lưu trữ cẩn thận trong kho của mình. Bao gồm các loại như:

Tybica Blend

Arabica Cầu Đất

Arabica Đà Lạt

Arabica Lào

Robusta Honey

Culi Robusta

Còn rất nhiều loại cà phê khác. Hãy cùng khám phá chi tiết tại đây: https://rangcaphe.vn/gia-cong-ca-phe-hat/

Các mức độ rang cà phê hạt La Coffee Roasters thường sử dụng như:

Light Roast – Rang nhạt: Hương vị của hoa quả, đậu, vị chua nhiều, ngọt, và rất ít đắng.

Medium Roast – Rang trung bình: Vị cân bằng, chocolate đắng dịu, thích hợp với espresso

Medium-Dark Roast – Rang trung bình đậm: Thể chất mạnh, chocolata đắng

Dark Roast – Rang đậm: Đắng mạnh

Và đừng quên, chúng tôi luôn lắng nghe những ý tưởng của bạn để cùng nhau tìm ra hương vị cà phê độc nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Đáp ứng từ những đơn hàng lớn đến nhỏ một cách nhanh nhất. Cam kết luôn đúng tiến độ sản xuất.

Bắt đầu từ 7:30 sáng, mọi thứ được sẵn sàng cả về máy móc lẫn tinh thần làm việc của người thợ, chúng tôi cùng nhau chăm chỉ vừa rang vừa đóng gói thành phẩm, hoàn tất những đơn đặt hàng từ chiều hôm qua. Tất cả sự nỗ lực không ngừng đó là để hơn 100 đối tác của La Coffee Roasters được nhận hàng đúng giờ. Việc giao hàng chưa bao giờ là vấn đề lo lắng, bởi việc lên đơn cho tới lúc giao hàng ra xe diễn ra trong vòng 48 giờ. Các đối tác vận chuyển của chúng tôi luôn giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

La Coffee Roasters sử dụng máy rang cà phê công nghiệp công nghệ Đức bán tự động – CK Roaster 30kg với trống rang 3 lớp giúp cho cà phê chín đều không lo bị cháy khét, bảng điều khiển lưu lại hồ sơ rang giúp cho việc kiểm soát nhiệt độ và thời gian được tối ưu. Mức năng suất rang xay đóng gói cà phê thành phẩm đạt được là 1 tấn/1 ngày.

Những người thợ đứng máy rang xây dựng 1 Profile rang (hồ sơ rang) riêng biệt cho từng khách hàng; họ đều là những người có cảm nhận tinh tế, có kinh nghiệm lâu năm và đầy ắp đam mê với cà phê; nắm rõ kiến thức từng mức độ rang để cho ra loại cà phê tốt nhất. Một người rang cà phê tốt sẽ biết cách kết hợp các loại cà phê khác nhau để đạt được hương vị cà phê tuyệt vời.

rang-xay-đóng-gói-cà-phê-hạt
Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đáp ứng các đơn hàng một cách nhanh nhất

Bạn có muốn hợp tác với LA Coffee Roasters không?

Cam kết Giá tốt nhất của chúng tôi dành cho đối tác là “Rang càng nhiều, giá càng rẻ”. Khách hàng được mua cà phê nhân xanh với Giá “tại nhà máy”, “vận chuyển miễn phí” đến tận nhà mà không mất thêm bất cư chi phí phát sinh nào.

Thương hiệu của bạn cũng là thương hiệu của chúng tôi. LA COFFEE ROASTERS mong muốn trở thành đối tác rang gia công cà phê hạt cho thương hiệu bạn. Chúng tôi tập trung vào chuyên môn để cung cấp các loại cà phê rang xay tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Còn bạn hãy tập trung vào việc phát triển và mở rộng thị trường của mình.

Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!

Mobile: 0903 071131

Địa chỉ: 256/19 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM.

Website: http://rangcaphe.vn/

Email: tu.watchman@gmail.com

Gây thương nhớ” vì chất lượng được làm nên từ những điều nhỏ bé nhất

POST A COMMENT